Chính sách vận chuyển

Thời gian giao nhận

Novalac Vietnam dự kiến sẽ xử lý yêu cầu đặt hàng – kiểm tra và đóng gói sản phẩm trong vòng 1 – 2 ngày làm việc, sau đó sẽ chuyển cho đơn vị vận chuyển.

Khu vực Thời gian nhận hàng
Hà Nội  2 – 3 ngày làm việc
TP. Hồ Chí Minh  2 – 3 ngày làm việc
Khu vực khác  2 – 5 ngày làm việc

 

Novalac Vietnam áp dụng phí vận chuyển tùy từng đơn hàng và khu vực phát hàng, chi phí này sẽ được thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

***Lưu ý: Thời gian giao hàng không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng…Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Cách thức nhận hàng

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

  • Đối với khu vực Hà Nội, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Novalac Vietnam, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của Novalac Vietnam.
  • Đối với khu vực khác, quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của Novalac Vietnam.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách có thể gọi trực tiếp cho bộ phận CSKH của Novalac Vietnam theo số: 093 763 1111, cung cấp mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

Sau khi thanh toán và nhận hàng Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi Novalac Vietnam gửi để Novalac Vietnam có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.

***Lưu ý: Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định Novalac Vietnam sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật ngày: 27/12/2017